Nằm trong chương trình hợp tác giữa VTC và các doanh nghiệp XKLĐ tại Việt Nam cùng với nhà máy tại Balan, ngày 03/05/2019, VTC đã tổ chức khóa đào tạo, thi tuyển thợ hàn đi làm việc tại Balan cơ hội cho các học viên được làm việc và định cư tại Châu Âu.

Theo đó, các học viên được tuyển chọn khắt khe dựa trên các tiêu chí như văn bằng, chứng chỉ nghề nghiệp phù hợp cộng với kinh nghiệm làm việc tối thiểu từ 02 năm trở lên, đặc biệt là phải có kỹ năng Hàn và lắp đặt các thiết bị điện thành thạo để tham gia sát hạch.

Với sự có mặt của đại diện của nhà máy, các chuyên gia Hàn đến từ BaLan, cuộc thi đã diễn ra nghiêm túc và được đánh giá khách quan. Các bài thi được kiểm tra kỹ càng và cho điểm trực tiếp.

Trải qua 10 ngày đào tạo và thi tuyển, hơn 200 học viên đã được đánh giá và tuyển chọn. Các học viên đạt yêu cầu về tay nghề sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp với chuyên gia đến từ Balan, sau đó hoàn tất các thủ tục để nhập cảnh dự kiến trong vòng 04 – 09 tháng nữa.

Với đội ngũ giáo viên và chuyên gia hàn tâm huyết, giàu kinh nghiệm, cộng với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất khu vực miền Bắc, VTC đã nhận được sự đánh giá rất cao từ các đối tác BALAN và Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tại kỳ thi.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO VTC
Km8+500, Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0961951555 – Chuyên Gia Hàn Quốc Tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *