Đào tạo Hàn nhôm là một giải pháp Hàn cho hợp kim màu. Trong năm 2020 Trung Tâm Hàn Công Nghệ Cao Việt Nam mở khóa đào tạo Hàn Nhôm bằng hai phương pháp thường hay được sử dụng trong công nghệ Hàn hợp kim màu là Tig (Gtaw), MiG (Gmaw) nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên về Hàn kim loại, màu học viên sẽ được tiếp cận quy trình đào tạo được áp dụng theo tiêu chuẩn của hiệp hội Mỹ AWSD1.2 và Châu Âu EN 287-2. Hàn nhôm được áp dụng trong các nghành như Hàng Không, Oto, sản xuất dược, thiết bị quân sự….

Hàn Nhôm
Hàn Nhôm

Nội dung học tập:

  1. Đào tạo an toàn, thiết bị bảo hộ khi Hàn Nhôm.
  2. Giới thiệu các thiết bị dành cho máy Hàn Nhôm, loại dòng điện dành cho Hàn Nhôm, Hướng dẫn điều chỉnh các chế độ máy Hàn Nhôm cho học viên.
  3. Giới thiệu về các loại điện cực, cánh mài điện cực Hàn Nhôm. Gới thiệu các loại khí áp dung dành cho Hàn Nhôm tỉ lệ của trộn khí, tính năng của từng loại khí dành để áp dụng công nghệ Hàn hợp kim màu.
  4. Phân tích về miên nhiệt lượng của nhôm, vật liệu nhôm cơ bản. Trọn que Hàn Nhôm đúng theo tiêu chuẩn, đúng các phương pháp Hàn Nhôm.
  5. Đào tạo tạo thực hành Nhôm từng các vị trí Hàn trong không gian như Hàn bằng, Hàn ngang, Hàn leo. Thực hành trên hai phương pháp TiG (Gtaw), Mig (Gmaw).

TRUNG TÂM HÀN CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM mang đến dịch vụ đào tạo Hàn Nhôm tốt nhất Việt Nam chúng tôi có đôi ngũ Kỹ sư, chuyên gia đào tạo ở Đức về trực tiếp giảng dạy với phương châm thực hành chiếm đến 80% thời lượng của học viên nhằmm đảm bảo kỹ năng tay nghề Hàn Nhôm, đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi học viên tốt nghiệp. https://hancongnghecao.com/2019/12/29/dao-tao-tho-han-di-chau-au-theo-tieu-chuan-en-287-1287-2-iso-9606-1/ Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM.  * Địa Chỉ : Km8+500 – Đại Lộ Thăng Long – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội Hotline: (zalo) 096.195.1555 – Chuyên gia Hàn Quốc Tế Website;https://hancongnghecao.com/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *