Kính thưa các Quý đối tác, Quý khách hàng !

Công ty CP Phát triển Quốc tế Việt Thắng hướng đến mục tiêu vì sự hài lòng các Quý đối tác và khách hàng trong và ngoài nước, vì sự phát triển – thịnh vượng chung của đất nước.
Trong lĩnh vực XKLĐ:
Với đối tác ngoài nước, VTC Corp tự tin về sự chuyên nghiệp của đội ngũ Nhân viên nghiệp vụ của Công ty. Chúng tôi cam kết tuyển chọn chặt chẽ và đào tạo nguồn lao động trong môi trường đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Chủ sử dụng theo quy trình và kinh nghiệm được dày công vun đắp suốt hơn một thập kỷ qua, nhằm cung ứng các đối tượng lao động có chất lượng tốt nhất đi làm việc tại các thị trường ngoài nước, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam chăm chỉ – năng động – thông minh và thân thiện đến bạn bè thế giới.
Với khách hàng trong nước, chúng tôi lấy phương châm: DĨ TÍN VI CĂN, lấy uy tín làm gốc để thực hiện tốt nhất công tác phục vụ khách hàng, phục vụ người lao động. Bên cạnh đó luôn nghiêm túc thực hiện các quy định của luật pháp Việt Nam trong công tác đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho Doanh nghiệp và các đối tượng công việc liên quan.
Thay mặt Công ty, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các Quý đối tác, các Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và giúp đỡ Công ty.
Trân trọng!
Mr.Nguyễn Vạn Xuân
Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị